ลงทะเบียนฟรี เครดิตฟรีไม่ต้องฝาก 2019
1. กำไร 3Q15 เติบโตแข็งแกร่ง: SAWAD BEAUTYเมื่อเดือนต.ค.ที่ผ่านมา ธนาคารกลางจีนได้มีการจัดสรรเงินกู้แบบ Pledged Supplementary Lending เป็นมูลค่า 7.0537 หมื่นล้านหยวนด้วยอัตราดอกเบี้ย 2.85% แก่ธนาคารสามแห่งที่ได้ระบุไว้ก่อนหน้านี้ ส่งผลให้ยอดค้างชำระ PSL โดยรวมอยู่ที่ 1.029437 ล้านล้านหยวน ก.ล.ต.เผยตลาดทุนไทยพร้อมเดินหน้ายกระดับการกำกับดูแลกิจการที่ดี กทค.มีมติเลื่อนประมูลคลื่น 900MHz ออกไปเป็น 15 ธ.ค.58 ตามกำหนดเดิม ,ดัชนี SSE Composite ตลาดหุ้นจีนเปิดวันนี้ที่ 3,380.28 จุด ลดลง 7.04 จุด, -0.21% ดัชนี KOSPI ตลาดหุ้นเกาหลีใต้เปิดวันนี้ที่ 2,034.78 จุด เพิ่มขึ้น 0.62 จุด, +0.03% ดัชนี NIKKEI 225 ตลาดหุ้นญี่ปุ่นเปิดวันนี้ที่ 18,924.31 จุด ลดลง 11.40 จุด, -0.06% ดัชนี S P/ASX 200 ตลาดหุ้นออสเตรเลียเปิดวันนี้ที่ 5,266.90 จุด ไม่เปลี่ยนแปลง ดัชนี ALL ORDINARIES ตลาดหุ้นออสเตรเลียเปิดวันนี้ที่ 5,310.20 จุด ไม่เปลี่ยนแปลงส่วน DW อีก 2 รุ่น อ้างอิง SET50 Index ได้แก่ S5001C1601A และ S5001P1601A จะหมดอายุในเดือนม.ค. 59 ถูกออกแบบให้มีการเสื่อมค่าของเวลาที่ต่ำ จึงเหมาะสำหรับนักลงทุนที่ถือครอง DW ตั้งแต่ 1 สัปดาห์ขึ้นไป โดยนักลงทุนสามารถตรวจสอบราคาที่เหมาะสมของ DW ชุดดังกล่าวได้ที่ www.blswarrant.com ในหัวข้อคำนวณราคา DW01โดยจะออกเสนอขายครั้งเดียวหรือหลายคราวก็ได้ อัตราดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับสภาวะตลาดในขณะที่ออกและเสนอขายตั๋วแลกเงินในแต่ละครั้ง อายุของตั๋วแลกเงิน ไม่เกิน 270 วัน นับจากวันที่ออกตั๋วในแต่ละครั้ง วัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มสภาพคล่อง และเตรียมการลงทุนสำหรับการขยายธุรกิจและการปรับโครงสร้างธุรกิจของบริษัทเสนอขายให้แก่ผู้ลงทุนในวงจำกัด ได้แก่ ผู้ลงทุนรายใหญ่ (High Net Worth Investors: HNW) ไม่เกิน 10 ฉบับ ทั้งนี้ โดยมอบหมายให้บริษัทหลักทรัพย์ เออีซี จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนการจัดจำหน่าย
บริษัท โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ จำกัด (มหาชน) หรือBH รายงานผลการดำเนินงานไตรมาส 3/58 สิ้นสุดวันที่ 30 ก.ย.58 (รวมบริษัทย่อย) มีกำไรสุทธิ 843.50ล้านบาท หรือมีกำไรสุทธิ 1.16 บาทต่อหุ้น เพิ่มขึ้น 10% จากช่วงเดียวกันของปีก่อนที่มีกำไรสุทธิ 767.54ล้านบาท หรือมีกำไรสุทธิ 1.05 บาทต่อหุ้นคำค้นLIVE บริษัท บูรพาทัศน์ (1999) จำกัด48/5-6 ชั้น 2 ซ.รุ่งเรือง ถนน รัชดาภิเษก แขวง สามเสนนอก เขต ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320,ทั้งนี้ ดีแทคตั้งเป้าหมายลูกค้า 4G ในสิ้นปีนี้ที่จำนวน 2.5 ล้านเลขหมาย จากปัจจุบันมีอยู่ 1.8 ล้านเลขหมาย ซึ่งการเพิ่มยอดผู้ใช้บริการ 4G จะทำให้บริษัทมีมาร์จิ้นสูงชึ้น โดยปัจจุบันผู้ใช้ 4G มียอดใช้ Data เฉลี่ย 4 GB/เดือน เทียบกับผู้ใช้ 3G เฉลี่ยที่ 2.7-2.8 GB/เดือน SMEBank ตั้ง วรมิตร ครุฑโต รักษาการเอ็มดีรอการสรรหาคนใหม่กราฟ PPS เคลื่อนไหวแบบ sideway ขณะที่แท่งเทียนสร้างรูป hammer พร้อมๆ กับ Stoch ที่ทรงตัวในแนวชี้ขึ้น บ่งบอกแนวโน้มที่จะดีดตัวได้ไม่ยากในวันนี้ โดยมีแนวต้าน 1.25 บาทแนะนำเก็งกำไร , CPN ทุ่ม 311 ลบ.ส่งท้ายปีตกแต่ง 29 ศูนย์การค้า หวังกระตุ้นยอดขาย 20-30%อย่างไรก็ตาม บริษัทคาดว่าแนวโน้มผลการดำเนินงานในไตรมาส 4/58 จะกลับมาฟื้นตัวได้ดีขึ้นทั้งแง่ของรายได้และกำไร จากยอดส่งออกสินค้าเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกับตลาดในประเทศที่คาดว่าจะมีอัตราการเติบโตที่โดดเด่นขึ้นเช่นเดียวกันหลังจากบริษัทฯได้ปรับภาพลักษณ์ตราสินค้าให้ดูทันสมัยมากขึ้น ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคสอดคล้องกับกระแสดูแลสุขภาพที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องนอกจากนี้ แรงงานชาวกัมพูชายังได้สิทธิต่างๆ ตามกฎหมายแรงงานไทยเท่าเทียมกับแรงงานไทย เช่น ค่าจ้างแรงงานขั้นต่ำวันละ 300 บาท ค่าล่วงเวลา 1.5 เท่าในวันทำงานปกติ และ 2 เท่าในวันหยุด (วันหยุดนักขัตฤกษ์ 16วัน/ปี) ลาป่วย 30 วัน ลากิจ 7 วัน และลาพักผ่อนไม่น้อยกว่า 6 วันต่อปี มีประกันสังคม และค่ารักษาพยาบาลขณะที่ SCN ระบุว่า บริษัท เอส เอ็นจีวี จำกัด ยังมิได้เปิดดำเนินกิจการใดๆ ตามวัตถุประสงค์ของบริษัท อีกทั้งปัจจุบันบริษัท ทำการขยายธุรกิจโดยบริษัทและบริษัทในเครืออยู่แล้ว จึงไม่มีความจาเป็นที่ต้องมีบริษัท เอส เอ็นจีวี จากัด แต่อย่างใด ดังนั้นคณะกรรมการจึงเห็นสมควรให้ดาเนินการชาระบัญชีและปิดบริษัท เอส เอ็นจีวี จากัด
นอกจากนี้ ตลาดยังได้รับแรงกดดันจากผลประกอบการที่อ่อนแอของบริษัทพลังงานรายใหญ่ของสหรัฐ โดยเอ็กซอน โมบิล คอร์ป ผู้ผลิตน้ำมันรายใหญ่สุดของสหรัฐเปิดเผยกำไรไตรมาส 3 อยู่ที่ 4.24 พันล้านดอลลาร์ หรือ 1.01 ดอลลาร์ต่อหุ้น โดยลดลงจาก 8.07 พันล้านดอลลาร์ หรือ 1.89 ดอลลาร์ต่อหุ้นในช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว ขณะที่รายได้ในไตรมาส 3 ร่วงลง 37% สู่ระดับ 6.734 หมื่นล้านดอลลาร์ ,โดย Delicious Food Holding (Australia) Pty Ltd. เป็นบริษัทย่อย ถือหุ้น 100% โดยบริษัท Delicious Food Holding (Singapore) Pte. Ltd. บริษัท Primacy Investment Limited และบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่ถือหุ้น 99.73% โดย MINT ตามลำดับ ได้ลงทุนซื้อหุ้นเพิ่มเติมในบริษัท Minor DKL Food Group Pty Ltd. (Minor DKL) เป็น 70% จากเดิมที่ถืออยู่ 50% MATCH คาดเปิดให้บริการสตูดิโอ เมืองถ่ายหนัง มูลค่า 1.19 พันลบ.ใน Q4/59ทั้งนี้ตลาดหุ้นในเอเชียดีดตัวขึ้นขานรับข้อมูลเศรษฐกิจที่สดใสของสหรัฐ โดยมาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทสำรวจข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตขั้นสุดท้ายของสหรัฐอยู่ที่ระดับ 54.1 ในเดือนต.ค. เพิ่มขึ้นจากระดับ 54.0 ของตัวเลขเบื้องต้น โดยค่าดัชนีที่สูงกว่า 50 บ่งชี้ว่า ภาคการผลิตยังคงมีการขยายตัว นับเป็นครั้งแรกของประเทศไทย ที่เปิดให้นักลงทุนทุกโบรกฯ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์เทรด DW มาก่อน วัตถุประสงค์ของ KGI มุ่งหวังให้นักลงทุนมีความรู้ และวินัยในการซื้อขาย DW ไม่ได้เน้นแต่กำไรเพียงอย่างเดียว และถือเป็นกลยุทธ์ที่สำคัญมากในภาวะตลาดหุ้นผันผวน นายเจนวิทย์ กล่าวล่าสุด DTAC เปิดให้บริการ 4G Calling /VoLTE (Voice over LTE)เป็นเจ้าแรกในไทยที่สามารถทำให้การใช้งานสัญญาณเสียงและอินเตอร์เน็ตบนมือถือใช้ได้พร้อมกันบนเครือข่าย 4G โดยจะทำให้การโทรได้คุณภาพเสียงที่ชัดเจนและยังสามารถใช้งานวีดีโอคอลล์ด้วยภาพแบ HD คมขัดกว่าเดิม ซึ่งขณะนี้มีผู้สนใจทดลองใช้งานประมาณ 10,000 รายในสัปดาห์แรกที่เปิดให้บริการ
(บรรณาธิการ:admin )
ความคิดเห็นล่าสุด